Chính Sách Bảo Mật

Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật thông tin

1. Thông tin cá nhân của Quý khách

- Trong quá trình giao dịch tại Giày Cao SMARTMEN, chúng tôi có thể sẽ yêu cầu Quý khách cung cấp thông tin cá nhân để đảm bảo hoạt động mua bán thành công.

- Cách thức thu thập thông tin: qua email/điện thoại/ trực tiếp với khách hàng

- Nội dung thông tin có thể bao gồm: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ, ngày tháng năm sinh.

Mục đích thu thập thông tin khách hàng

- Thông báo các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi đặc biệt; điều chỉnh các chương trình quảng cáo và nội dung phù hợp với từng cá nhân, cửa hàng.

-  Giao dịch với khách hàng.

-  Nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng.

-  Làm cơ sở giải quyết các khiếu nại, tranh chấp phát sinh.

-  Ngăn chặn các hoạt động vi phạm pháp luật.

Việc sử dụng và bảo mật thông tin cá nhân khách hàng là trách nhiệm tiên quyết của Giày Cao SMARTMEN đối với Quý khách. Trong trường hợp thông tin do Quý khách cung cấp không đầy đủ hoặc chưa chính xác dẫn đến việc chúng tôi không đủ cơ sở để giao hàng cho Quý khách, chúng tôi mạn phép chờ phục vụ sau khi có thông tin chính xác trở lại của Quý khách.

Quý khách được bảo mật thông tin cá nhân mà Quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc Quý khách của SMARTMEN và sẽ không được chuyển giao cho 1 bên thứ ba nào khác vì bất kỳ mục đích nào. Thông tin của Quý khách tại Giày Cao SMARTMEN sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi mới cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 

2. Trách nhiệm của Quý khách khi sử dụng dịch vụ của Giày Cao SMARTMEN

-  Quý khách tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website Giày Cao SMARTMEN

-  Xin vui lòng thông báo cho quản trị cửa chúng tôi ngay khi Quý khách phát hiện ra lỗi hệ thống theo số điện thoại 0963646444 hoặc Email giaytangchieucao4men@gmail.com

-  Quý khách không được đưa ra những nhận xét, đánh giá có ý xúc phạm, quấy rối, làm phiền hoặc có bất cứ hành vi nào thiếu văn hóa đối với Quý khách khác. Không nêu ra những nhận xét có liên quan tới chính trị (như tuyên truyền, chống phá, xuyên tạc nhà nước …), kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…

3. Trách nhiệm và quyền lợi của Giày Cao SMARTMEN

Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của chúng tôi, Giày Cao SMARTMEN sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Nhà phân phối độc quyền Giày Cao SMARTMEN tại Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN THỜI TRANG 4VIETNAM
Website: www.giaycaosmartmen.com
Hỗ trợ mua hàng: 0963646444 
Trụ sở chính
Địa chỉ: Số nhà 34 ngõ 111 Quan Hoa Cầu Giấy Hà Nội
Hotline: 0963646444 

Sale

Không sẵn có

Hết hàng