Giày cao Smartmen - THƯƠNG HIỆU GIÀY CAO NĂNG ĐỘNG DÀNH CHO NAM

Trải qua 2 năm thành lập và phát triển Giày cao SMARTMEN đã, đang và tiếp tục khẳng định được vị thế của mình là một trong những thương hiệu thời trang nam uy tín hàng đầu Việt Nam. Để có được vị thế như ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Giày cao SMARTMEN đã nỗ lực không ngừng để tạo nên những mẫu giày tăng chiều cao dành riêng cho đàn ông Việt. Với quan niệm thời trang là sự tìm tòi, sáng tạo… những sản phẩm của Giày cao SMARTMEN đều được thiết kế độc quyền tạo nên sự cá tinh, trẻ trung và năng động. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng thị hiếu ngày càng đa dạng của quý khách hàng, Giày cao SMARTMEN luôn đặt mình vào tâm lý và quyền lợi của quý khách hàng để đưa ra thêm nhiều sản phẩm mới, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt với giá cực kỳ hấp dẫn.

Luôn khẳng định chất lượng và dịch vụ khách hàng hàng đầu, các sản phẩm của Giày cao Smartmen được bảo hành 12 tháng cho bề mặt da và đế. Trong suốt quá trình sử dụng, khách hàng còn được miễn phí làm mới, thay dây, lót và tư vấn bảo quản giày bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Thương hiệu Giày cao Smartmen thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần thời trang 4VIETNAM (4VIETNAM Joint Stock company) và đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu độc quyền. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty lớn mạnh trong lĩnh vực thời trang với hệ thống 10 cửa hàng trên toàn quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: