Sneakers SmartMen
  • banner
  • banner
  • banner

Giày Da Thể Thao

Diên viên Mạnh Quân, người rất nổi tiếng với giới trẻ trong các vai Quyết Đại Ca của 5S Online, vai Kiên chồng My Sói trong phim truyền hình Quỳnh Búp Bê... đang đi lên chân đôi GX-01 của SMARTMEN thiết kế và sản xuất. 

Mọi người đều biết GIÀY THỂ THAO nhất là dòng SNEAKERS là dòng giày rất thông dụng, quen thuộc và được cả tỉ người trên cả thể giới ưu chuộng, sử dụng. Tuy nhiên với những hãng nước ngoài như Adidas, Nike, Puma... giá 1 đôi SNEAKERS sẽ không bao giời dưới 100$(khoảng 2,3 triệu) và có thể lên tới 3 triệu - 4 triệu mặc dù giá thành sản phẩm sản xuất chỉ chiếm 1 phần nhỏ trong giá bán ra DO HỌC MẤT RẤT NHIỀU CHI PHÍ ĐỂ QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU TOÀN CẦU.

Vậy tại sao VIỆT NAM lại không thể có giày thể thao SNEAKERS cho riêng mình? và có thể còn hơn nữa, còn làm được nhiều thứ hơn nữa, hãy trải nghiệm DÒNG SẢN PHẨM MỚI của GIÀY CAO SMARTMEN: Sneakers SmartMen

- Sneaker nước người ta thì từ 100$ trở lên
- Sneakers nước nhà mình thì chỉ gần bằng 1/3 giá
- Sneakers nước ngoài thì KHÔNG BẢO HÀNH 
- Sneakers nước người ta thì không tăng chiều cao
- Sneakers nước nhà mình thì tăng 5cm với công nghệ đế kép cực êm chân mà không lộ, cao hơn đẹp troai hơn
- Sneakers nước người ta làm bằng vải canvas hoặc da tổng hợp
- Sneakers SmartMen làm bằng DA THẬT, bền đẹp, lấy khăn ẩm lau qua LÀ SẠCH.

Không nói mấy loại Sneakers hàng fake, hàng nhái nhé, đi chân rau mùi với thật sự toàn hàng tàu thôi

 Ủng hộ thương hiệu VIỆT NAM - thương hiệu GIÀY CAO SMARTMEN nhé cả nhà 

⭐ Giày Cao SmartMen là thương hiệu giày của người VIỆT, có hệ thống xưởng sản xuất đặt tại Việt Nam và sản xuất các mẫu do chính SMARTMEN thiết kế độc quyền, chỉ bán tại hệ thống các cửa hàng SMARTMEN trên toàn quốc hoặc bán online và không bán tràn lan ra ngoài thị trường.
⭐ SMARTMEN đạt được 6 giải thưởng thương hiệu HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO, THƯƠNG HIỆU HÀNG VIỆT TIÊU BIỂU cao quý và xứng đáng là thương hiệu tin cậy của các đấng mày râu(với hơn 1,8 triệu sản phẩm đã bán ra trong 5 năm)

Sale

Không sẵn có

Hết hàng